Kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư đợt tháng 01/2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2016-2017, Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư  đợt tháng 01/2017 như sau:

1. Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự

1.1.Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: 8h00 ngày 10/01/2017.
  • Địa điểm: Giảng đường A27 (Phòng A27.4).

1.2.Thành phần tham dự:

• Khách mời: phóng viên Đài PT-TH Lâm Đồng; Báo Lâm Đồng; Báo Tuổi trẻ.
  • Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh, BCH Hội Sinh viên.
  • Đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, Thư viện.
  • Ban Chủ nhiệm khoa, Trợ lý Công tác sinh viên, Trợ lý giáo vụ và toàn thể giáo viên các khoa Công nghệ Thông tin, khoa Vật lý, khoa Kỹ thuật Hạt nhân.
  • Toàn thể sinh viên và phụ huynh của sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 01/2017.

2. Chương trình Lễ tốt nghiệp

• Ổn định tổ chức, chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu (MC).
  • Đại diện Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng.
  • Trưởng phòng CTSV đọc Quyết định khen thưởng sinh viên của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt.
  • Trao Giấy khen và tặng hoa cho sinh viên đạt thành tích xuất xắc trong năm học 2016-2017.
  • Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc Quyết định tốt nghiệp đợt tháng 01/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt.
  • Nghi thức trao bằng tốt nghiệp.
  • Phát biểu cảm ơn của đại diện tân Kỹ sư.
    • Chụp hình lưu niệm.
    • Bế mạc.

3. Công tác tổ chức

3.1. Phòng Công tác Sinh viên:

• Làm đầu mối công tác tổ chức Lễ tốt nghiệp; xây dựng kế hoạch; chọn sinh viên phát biểu; sắp xếp chỗ ngồi trong hội trường; nước uống, trang trí hoa tại hội trường, hoa tặng sinh viên, vòng nguyệt quế cho sinh viên xuất sắc; xây dựng kịch bản, điều hành buổi lễ; lập danh sách sinh viên tốt nghiệp để trao bằng; giấy mời đại biểu, phóng viên báo đài; tổ chức đón tiếp đại biểu và khách mời; chuẩn bị bìa để bằng tốt nghiệp trao cho sinh viên; kế hoạch kinh phí và tiếp khách; in giấy khen sinh viên được khen thưởng; cập nhật thông tin lên trang thông tin điện tử của trường.

3.2. Phòng Quản lý Đào tạo: Chuẩn bị bằng và bảng điểm phát cho sinh viên.

3.3. Phòng Quản trị: Phối hợp với phòng Công tác Sinh viên chuẩn bị các trang thiết bị phục vụ cho buổi Lễ; sắp xếp bàn ghế (chuẩn bị khăn bàn tại bàn đại biểu), chuẩn bị bục phát biểu, bục trao bằng tốt nghiệp và vệ sinh phòng A27.4, khu vực giảng đường A27; mở cửa phòng A27.4 từ 14h00 –  16h30 ngày 9/01/2017 và từ 7h00 – 11h00 ngày 10/01/2017 để phục vụ công tác lễ tốt nghiệp; cử 01 chuyên viên phụ trách kỹ thuật trong suốt thời gian tổ chức lễ.

3.4. Thư viện: Phối hợp phòng Công tác sinh viên chuẩn bị lễ phục cho lãnh đạo nhà trường; chuẩn bị lễ phục cho sinh viên tốt nghiệp mượn theo thời gian quy định.

3.5. Hội Sinh viên: Công tác lễ tân (chọn 04 sinh viên làm công tác lễ tân); 01 băng rôn treo trước cửa cổng trường, 01 phông chữ trang trí trong hội trường; chuẩn bị âm thanh; nhạc Quốc ca; nhạc nền khi trao bằng; chuẩn bị 03 tiết mục văn nghệ.

3.6. Phòng Tài chính: kinh phí tổ chức lễ Tốt nghiệp.

3.7. Ban Chủ nhiệm khoa và trợ lý Công tác Sinh viên: Thông báo lịch tập duyệt (15h00 ngày 9/01/2017) và trao bằng chính thức (08h00 ngày 10/11/2017) cho sinh viên; sắp xếp chỗ ngồi trong hội trường cho sinh viên tham dự lễ; hướng dẫn sinh viên trình tự nhận bằng theo hướng dẫn của phòng Công tác sinh viên; quán triệt về trang phục của sinh viên tham dự lễ; quản lý sinh viên trong suốt thời gian dự lễ.

3.8. Thông báo này thay cho giấy mời.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Kỹ sư đợt tháng 01/2017. Để buổi Lễ diễn ra trang trọng và có ý nghĩa đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc nội dung kế hoạch.

Tập tin đính kèm : 04.KH.DHDL.pdf